Maga

Goodmorning po! Tanong ko lang ano kaya maganda ilagay sa mata ni baby? Kahapon kasi natulog sya sa duyan pag gising nya, namumula na yung 2 nyang mata. Hindi ko alam kung kagat ba ng lamok or kung anong insekto. Ngayon pag gising nya namamaga na. Kinakamot nya ng kinakamot sobrang kati ata. Pinahiran ko na ng after bites ng tiny buds. Sino po sainyo nakaexperience ng ganto sa lo nila patulong naman po? Wala pa naman yung pedia nya ngayon. Maraming salamat po!

Maga
2 Các câu trả lời

Try mo din Mommy punasan face ni lo using cold water. It relieves the itchiness and pamamaga then painumin niyo po ng cetirizine or your baby's usual anti-allergy medication.

Try this mommy. Ingat ingat lang sa paglagay. Pedia prescribed naman po yan sa mga pangangati/rashes ni baby.