tounge tied?

pag ganito po ba tounge-tied? 2weeks old baby boy

tounge tied?
6 Các câu trả lời

Yes, mukhang tounge-tied nga po si baby mommy. Pero you don't have to worry, madali lang sya gumaling once napa cut mo na po sa pedia nya. Saglit lang din po ang pag cut. The earlier na macut, the better.

4y trước

@Yana Cantoria mam mgkano inabot nyo for tounge tie cutting

hi sir, hindi po ako pinagbayad ng pedia. bale yung consultation fee lang po kase hindi nan daw po severe yung tounge tie ni baby. yun nga lng nawala sa isip ko ipacheck kc mukang lip tied din pla sya

Ask your pedia Mommy. Usually pag ganyan kina-cut ng maaga. Consult na lang po, may possibility na makaapekto sa pagsuso, nguya ni baby kapag hindi agad naputol

Yes po tounge-tied si baby. pero may mga procedures na ang mga doctors para matangal siya...

anu ung tounge tied?

4y trước

akla ko maikli lang

yesss mamshh

4y trước

aww...saglit lang kaya ayusin yung ganyan ng pedia? kawawa kase, baka kaya nahihirapan sya maglatch sakin. 😭😭😭