20 weeks na po aq bumili po aq fetal doppler pero wala po aq ma detect?? Pakisagot po.

Gusto ko po marinig ung heartbeat niya

2 Các câu trả lời

Pero nararamdaman mo galaw ni baby? 21 wks ako super active si baby kaso nagka covid kasi ako kaya napabili ako ng fetal doppler. Wala din ako madetect 😅 sumakit na yung tyan ko kakatusok, wala pa din. di ko alam kung not working well ba yung unit o dahil makapal kasi fats ko hahaha buti nalang magalaw si baby kaya di ako nag alala. Kaya yung ob ko di talaga nya recommended e. Sya daw mismo bumili non and it doesn't work out to everyone lalo pag chubby si mommy. Pa ultrasound ka mi. Then try mo dalhin yung doppler mo. Ask mo si sono if pwede mo itry that moment kung san nadedetect sa utz. Will try sa weekend pag CAS ko haha

bka po Hindi Po working well ung nabiling Doppler. kysa mas kampante Po me qng si ob Ang gagawa at magdedetect sa monthly check up.