Tanong Lang!

4months preggy ako.. Chineck heartbeat ako ng OB ngayong month di daw gaanong malinaw detect heartbeart ni baby via doppler gamit niya pero sabi sakin pag inultrasound daw yun detect na detect daw pero di pa need magpa ultrasound ngayon kase kakaultrasound ko lang last month tsaka ok naman kami walang nararamdam.. Then sabi sakin ganun daw talaga pag 16 to 17 weeks di pa gaanong malinaw pag doppler.. Excited pa naman ako makamusta siya pero di naman ako nagworry.. Ask ko lang sino nakaranas magpa checkup tapos ganito scenario? FTM here..

1 Trả lời

Hindi po talaga masyadong malinaw pag doppler ang gamit, pwede rin po kasi gawa ng pagkaka posisyon ni baby. Best po talaga pag ultrasound. 🙂