pag daw tinatamad at pinipimples, lalaki magiging anak. totoo ba?? ?

49 Các câu trả lời

nope. di ako pinipimples ngayon. mas gumanda pa nga skin ko ngayon hahaha pero baby boy anak ko.

nung buntis ako sa lo ko (boy) sobrang tamad ko mag ayos sa sarili..haha. Pero sa pimple di gaano..

Yung alam. Ko pag lumalaki ang ilong? Lalaki daw.. Oag mahilig sa sweets, babae? Sabi2 lang hehe

not true . blooming nga ako nagbuntis kaya maraming nag expect na girl . but its a boy heheh

hmmm. hindi naman ata. pero ganyan Tita ko nung nagbuntis daw siya sa bunso niyang lalaki.

No sis. Dami ko breakout ngayon unlike sa first ko na girl pero girl pa rin yung second ko

Nope, di po totoo yan.. Depende kasi yan sa changes ng hormones natin kapag buntis..

Depende po sguro. Ako girl ang anak psro ganyan naramdaman ko nung preggy pako

pag baby po blomming si mommy hahhaha yan kasi ako ung nabuntis boy po sya

hindi naman po siguro kase ako hindi naman po ganyan skl. po ☺️