Totoo po ba?

Totoo po bang pag umitim ang leeg at kili kili nang isang nagdadalang tao ay lalaki ang magiging anak neto?

41 Các câu trả lời

hindi po totoo mommy.. tingin po ng karamihan girl magi2ng baby ko kc walang nangitim n part sakin.. pero! taraaaan! boy po ang lumabas.. hahaha..

hindi totoo para sa akin. ftm ako sobrang nangitim kilikili batok at singit ko pero nung nalaman ko gender ng baby ko princess pala. 😂

Hindi yan totoo momsh,kc may mga nagbubuntis na nangigitim kili-kili,leeg at iba pang parts ng katawan then girl ang baby nila.

Legit po. This last trimester lang. 😅 Tho iba iba horrmones natin mga memsh so expected yung iba di ganto.

Hindi po totoo for me.. Kasi nangitim batok leeg and kili kili pati nga singit pero girl ang baby ko.

Hindi totoo momsh, Ako baby girl pero ang chaka ko haha saka maitim ang kili kiki at batok 😂

Definitely hindi. Kahit anong gender pa yan basta natrigger hormones mo, iitim at iitim body parts mo.

No, umitim po kili-kili at medyo may dark lines yung leeg ko pero baby girl po sa akin 😊

Hndi po totoo yan.hehe sakin lahat nangitim pero bebe girl anak ko 🥰 #39weeks4days

not true po. nangingitim kili kili ko pero girl bo baby ko ayun sa Ultra sound.