gender

Mga mommies ask ko lng, totoo ba na kpag sa maasim ngcrave, lalaki magiging anak?

55 Các câu trả lời

Not true. Halos lahat ng buntis naglilihi sa maasim eh di sana madami ng lalaki sa mundo pero mas madami pa din ang babae. Sa ultrasound malalaman.

Nung nagbubuntis ako sa daughter ko, mahilig ako sa maasim. Tapos dito sa bunso ko, ang kinahihiligan ko naman ay matamis

Hindi kc si mama dti 1/2 kilo ng kalamansi lagi pinag lihian Niya skin iniinom Niya araw araw😂

Hnd po totoo puro maaasim din ung gusto ko nuong nglilihi ako pero baby girl ung baby ko😅

May nabasa ako non. Pag daw maasim girl at pag sweet daw boy. Ewan ko kung totoo. Hahah

Not true po pero maasim at maalat pinaglihian ko pero sana baby boy si baby hehehe.

no po, mahilig ako sa sweets and super inayawan ko ang maasim pero boy ang baby ko

Hindi po. Kasi puro maalat at maasim ang cravings ko pero girl baby ko.

Nd man totoo bakit ako maasim gusto ko pero girl man sa akin hehe

Not true po. Boy po baby ko pero gusto ko lage sweets. Hihi. :)