tanung kulang awol

Pag awol kaba sa work mo, pasasahurin kaparin ba nang company ung last na napasukan mo?? Sa atm mo? Please pa help po...

2 Các câu trả lời

yes po masasahod padin dahil ikaw ang nagpagud non hnd nmn cla so masasahod mo pdin un , former leader ng production and yes cnasahod ng awol employee ang naiwan nilang huling trabaho.

Hndi na. Lalo na kung na detect nila na awol kna.

5y trước

Ganun po ata talaga kahit magpaalam dapat po after may formal resignation pa rin. Baka pwede pa naman po ihabol resignation since valid reason naman yung pagkakaroon nya ng sakit