awol

makakakuha pa ba ko benefits sa sss pag nag awol ako?

2 Các câu trả lời

Mag pasa ka na lang po ng affidavit of undertaking mommy. Pag AWOL kasi, di ka makakahingi kay employer ng certificate of non cash advance, L501 at certificate of separation. Yun po kasi need ni SSS pag separated from employer. Depende rin kung may valid contribution ka mommy sa 12 month period mo. Kelan po EDD mo?

5y trước

Thank u rhea😇 for this information. Ginawa ko sya kc awol din ako. Now nkpg pasa na ko sa sss.

Depende sa company yan mommy.