excited nako sa gender ni baby?

Pag 5 months ba mag pa ultrasound makikita na ba ang gender ni baby.?

112 Các câu trả lời

AVAILABLE NEWBORN THINGS. Never been used. napadoble po kasi ng bili. Ibibili ko nlang po sana ng iba pang pangangailangan ni baby Maraming salamat po sa pagintindi Comment nlang po sa interesado ;) Big Bath tub w/ net - P500.00 Cribset (2bolster&pillow) - P500.00 Barubaruan items: - P650.00 3 Longsleeves 3 Shortsleeve 3 Pajama 3 Bib 3pairs socks 3 Plastic washable diaper 1set bonnet, botties,mittens PS. sa inyo po ang del fee. thanks 😊 LAST PRICE na po yan mga momshie 😇

Hello po 😊 Ask ku Lang po Kung ok Lang ba kahit Walaa pa po Check up . 3months palang po ako. Ndie Kasi makalabas dahil po sa covid. Please respect po thank you ❤️

4y trước

try mung mag visit sa health center malapit po sa inyo. due pandemic. 3 months na din akong preggy nung unang nakapag pa check ako. 😊

Yes po. Pwede na po yan makita Mommy. Basta di lang shy ang baby mo. 5 months check up ko nung nagconfirm ang OB ko ng gender.

yes po, sa'kin po wala pang 4 mos nalaman na nmin ng ob ko, hindi kc sya shy bumukaka agad 😁 and it's a boy. 👶🏻

4y trước

ihhh sana all baby boy 🥺🙏

HELLOO POOO tanong lang po kung buntis ba yung delayed ako ng 2months pero pag susuka at iba pa hindi ko nararamdama

Yung sakin 18weeks and 3days nakita na gender ni baby 😍 wr having a baby girl 22weeks preggy here 😇😊

sakin Hndi nla na kta. malabo dw. pno old fashioned ung ultra sound monitor nla 🤣🤣 Subrng labo tlga.

Yes po , 5 months din ung friend ko nung nagpa ultrasound nalaman niya na yung gender ng baby niya.

Depende po kung gusto ng ipakita ni baby gender nya sainyo.😁 Yung iba kasi shy type pa. Hahahaha

Yes po. Sakin sabi nun 99% girl pero girl na tlga kasi after nun ng pa 3D ako Girl na nga tlga 😊

4y trước

Mgkano pa 3d mo sis?