Makikita po ba sa ultrasound ang gender ni baby pag 5 months and 2weeks pa akung buntis?

Low po makikita po ba ang gender ng baby ku kung mag ultrasound na aku 5 months and 2weeks na po akung buntis?

5 Các câu trả lời

yes, if makapagwait ka pa do it sa CAS mo na lang by 22-24weeks.

1y trước

Yes, yun din advice ng OB ko, isabay nalang sa CAS kasi medyo may kamahalan ang CAS. Hintay lang talaga 22 weeks up, pero pwedeng payagang mas maaga kung may Doctor's request.

Yes po ako magpapaschedule this week po

nararamdaman mo nba si baby??

Yes po. 😊