Ultrasound

gud morning, tanong ko lng po kng makikita na ba ang gender ni baby pag 5 months?

12 Các câu trả lời

yes po.. ako 16weeks lng nakita n.. depende din sa machine n png utz.. i ask if nbabago pa ba.. hehe kasin parang aga, pero sabi ob kpg boy 90% un n gender.. kpg girl minsan kasi confusing kya pinapaulit pa... btw boy ung baby nmin. 😊

Try 7months up kse po nakabreech pa si Bby 6months pababa dun po madalas may pagkakamali sa gender :)

kita na ho yan mommy if nakaposition si baby. mostly 18wks to 22 wks kita na nga e.

pwede naman na sia depende po sa posistion ni baby. 😊

Oo sis. Depende kong gusto na ni bb magpakita hehe

yes po. depende nalang po sa pwesto ni baby.

yes po. pwede na mkita gender ni baby

Yes sabi nang OB ko 5mos daw pwede na.

Yes, possible na po makita na. 😊

yes po kita na yun gender nya