Asking...

Pag 4months pregnant po ba lumalabas po yung pusod? yung saken po kasi hindi nabasa ko lang po yan sa article, curious lang po.

12 Các câu trả lời

Depende s pusod ng buntis ako nga kabuwanan na d nmn lumabas busod ko ewan ko lng ngaun s 2nd baby ko kc taba taba ko nung mag buntis e. Mag 4 months n tong akin pero d nmn maganda pa din pusod ko nakalubog sya.

Depende po yan sa laki ng tummy mo. Kung maliit pa syempre hindi pa, kapag malaki na dun yun lalabas kase napupush ng tyan mo eh

Dpende sa pagbubuntis at laki ng tyan mu , kadalasan pag lumalabas na ang pusod pag malapit na manganak,

Depends. I'm 6 months pregnant right now, but 4 months ako nung nag popped out belly button ko.

5y trước

ahhh

Depende yon. Ako 5 months na wala paring ganun kahit yung linya negra.

5y trước

Oo parang linya din

Depende po ako 9 months na pero hindi naman po lumabas pusod ko

Depends. Mine started to pop out when I was on my 7th month.

iba2 po magbuntis mga babae. it depends prin po sau.

Ako po mga 7mos nag pop out belly button ko

Nope. 9mos nku. Hindi parin.