Curious preggy

Hello po! Ask ko lng po kasi resita saken ni OB is Iberet at Calcium and may nabasa ako na article dito na di sila pede pagsabayin kasi mawawalan ng bisa. Na curious tuloy ako. #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

i thinks thats not true. sasabihin nman po ni OB if hindi pwede. if confused pa din kayo. ibahin nyo nlng ng oras ng pag inom.

3y trước

Opo ganun po ginagawa ko po iberet sa umaga at calcium sa gabi po. Thank you po!