Pusod

Ayod lang ba yung hindi naka umbok yung pusod? Ang alam ko kase pag preggy yung pusod naten uumbok diba? Pero yung saken hindi man. Ako lang ba o may iba din na ganito?

44 Các câu trả lời

Okay lang po yun akin din po sa 1stborn ko hindi tas ngayun sa 2nd baby namin hindi rin naka umbok pusod ko,.dipende po siguro sa laki ng bata?

Ako nag uumbok palang pusod ko ngayon nag start sya nung 34 weeks ako. Now im 35 weeks na hehe. Kala ko nga din dati di sya mag uumbok.

Hindi rin sakin sis although maliit pa tyan ko sa 4months pero tingin ko hindi pa rin uumbok gawa ng malalim sya.

Depende po sa klase ng pusod natin. Hehe akin di rin po. May mga pusod kasi na mababaw may pusod din na malalim.

You're one lucky mommah 😂I remember using nipple tape whenever I wear something tight para hindi masagwa 😅

Ako hindi nakaumbok pusod ko noon kahit malaki tyan ko. Pag di ata nakaumbok babae, pag nakaumbok llaki

5y trước

Nabasa ko lang po hahahaga

Kapampangan ka ba mamsh?😂 Yes normal lang. Ganun din ako. Turning 32 weeks preggy here.

Ok lng po yan.. dpende po yan sa ngbubuntis.. sakin ndi nkaumbok pusod ko.. 😊

Pusad? Or pusod? Ok lng naman kahit hondi naka umbok. Iba2 po lahat ng preggy

Sakin hindi rin maumbok. Malalim kais pusod ko nung di pa ko preggy