.

Pag 4months naba yung tyan mo, tapos nirequest ni ob na magpa ultrasound. malalaman naba kung ano yung gender??

28 Các câu trả lời

ako po saktong 17weeks nkita na po agad...its a baby boy po ang baby ko....un nga lng una pwet po sya.....

baka hindi ma gaano kita sis at 4mos..usually makikita talaga 20 wks onwards so 5mos.

Ako 4 months accidentally nakita sa utz yung gender ng baby ko. At baby boy 😍

Depende, sakin sis, I'm 18 weeks hndi pa mkta gender ni baby, maliit p daw xa..

Possible po. Pero minsan kapag maaga pa nakabaliktad pa si baby kaya di kita.

Yep possible pero yung other baby shy type thats why di nakikita

possible sis. kaso minsan ayaw magpakita ni baby ng gender.. 😊

Nd pa 6months mostly nrrecommend ng ob 🙂

atleast 6 months, para sure makita ung gender.

Depende po kung maganda ang position ni baby