rylle

4months. Malalaman naba to ang gender ng baby?

47 Các câu trả lời

Pwede na pero if girl ang sabihin sa inyo, double check nyo pa rin sa next utz. If boy, kita kase talaga agad yung lawit nila hehe. If girl ang sinabe, minsan nagkakamali pa pag sobrang aga.

Ako hindi kasi nakatalikod pa si baby. But I'll be having my check up later (5months) n me and sana magpakita na. Hege

Yung iba po nakikita na pero hindi accurate. the best po is between 5-7 months.

I think mahirap pa makita yan, mas maganda kung 5 months kana mag pa US 😁

pwede na.pero minsan di pa nakikita . para xur 6 months talaga

pag lalaje malalaman agad... mas madali po makita pag boy

Pwede po pero mas ok kapag 5-6mos na po para kitang kita po.

Mga 5 or 6 months..sa akin 5 months nkita ko na😊😊

yes po ako before 4mos preggy nalaman kuna gender ni baby

Hnd ...6months pinaka maganda pra hnd sayang pambayad utz