Mga mii pahelp naman po ano po kaya ito? currently po im 14 weeks preggy.

pag 2nd day ko napo na may ganto pero d naman po laht ganto kadami ano po kaya ito need ko napo ba mag worry .. 😔 hnd naman po ako nilalagnat pawala wala naman po sakit ng balakang ko at mild cramps po sa puson minsan . bago po kc ako magkaganto naglaba po ako at nagbyahe pahelp naman po 😔

Mga mii pahelp naman po ano po kaya ito? currently po im 14 weeks preggy.
4 Các câu trả lời

ob po makaka help sa inyo pumunta na po kayo para maagapan