Mga mii pahelp naman po ano po kaya ito? currently po im 14 weeks preggy.

pag 2nd day ko napo na may ganto pero d naman po laht ganto kadami ano po kaya ito need ko napo ba mag worry .. 😔 hnd naman po ako nilalagnat pawala wala naman po sakit ng balakang ko at mild cramps po sa puson minsan . bago po kc ako magkaganto naglaba po ako at nagbyahe pahelp naman po 😔

Mga mii pahelp naman po ano po kaya ito? currently po im 14 weeks preggy.
4 Các câu trả lời

ok napo mga mii niresetahan po aq ng duphaston for 2 weeks every 8 hrs itake .. mababa daw po ung inunan ng baby ko kaya pag matagtag aq nagbebleed agad kaya complete bed rest dn daw po muna . Thankyou po sa mga advices nyo ☺️

Punta po kayo sa OB. Parang bleeding po. For you to be sure sa safety ni baby. Visit your OB ASAP. Hindi po kasi ito normal

Mie nirequest kb ng ob mu ultrasound o agad kau niresetahan ng gmot?at ilang days ka nagkagnyn?

ob po makaka help sa inyo pumunta na po kayo para maagapan