C's

Pag 1month and 10 days po nanganak via C's tas nakipag DO kay mister . Mabubuntis po ba? Sana po may sumagot. TIA

5 Các câu trả lời

3-4 months muna bago makipag DO ang CS. Maaaring tuyo at ok na ang tahi sa labas, pero nagsisimula pa lang maghilom yung sugat sa loob. Wag atat.

Hindi pa din po safe makipagtalik ng ganyan kaaga mga 2-3 months po. At kahit po BF hind pa din po safe better take contraceptive para sure.

My posibility. Pero sabi sa nababasa ko pag pure BF ka hndi naman basta basta nabbuntis pero hnd 100% safe

Kung breasfeed ka po. Hindu

Hindi nmn po ata.