plss answer!

ask lang po if mabubuntis kapag nakipag do kay mister, 5 days palang simula nung nanganak ako di nmn na masakit tahi saka may dugo parin lumalabas, withdrawal rin po ginawa bago pa ano nilabas na talaga .

2 Các câu trả lời

ay omg momshie kakapanganak mo palang hinay kayo ni mister mamaya bumuka tahi ninyo nyan at pwedeng pwede lalo na malinis matress nyo at kakapanganak ninyo masure ball talaga yan wag muna kahit sana paabutin ninyo naman ng 3 or 6 months bago magchugchug maawa kayo sa katawan ninyo lalo down there trauma pa🤣🤣kalmahan ninyo hahaha

9mo trước

di makapagpigil eh, pero last na yun haha mahirap na 😭

6 weeks po advisable na mkipag do after you give birth kasi need pa po mag heal ng katawan nyo since major trauma po sa uterus yung panganganak. Sabihin na lg po kay mister na dpat intindihon yung sitwasyon nyo.