Maternity Photos_edited by @zephyrdawn

Pasensya na sa mga half face ang kuha, Mirror shot, blurred, may putol na body na di ko na magawan ng paraan, o no face tummy lang pinakita ?? di ko na maeedit. Selected photos only ? Pray for me ?? for my safety delivery on October 12,2019? #excitedForMyfirstBaby

103 Các câu trả lời

@Steph Lucas 😊 Sana po sa mga magpapaedit ganto rin quality hehe masarap mag edit pag clear ☺

Pwede po ba magawan ng paraan to. Alisin yung dalawa at ako lang maiiwan. Thank you po.

Sis, ptry haha! Wala p ko masyadong baby bump puro kalat na background :) thank you!

Wooow God bless you po. Doing something good for soon to be mommies. Salute!

5y trước

Thank you mumshie 😘😘😘😘

Ako din please mommy...29 weeks preggy with my baby boy 😊 thank youuuu

@Pauline Ito lang kinaya, di masyadong clear kasi yung photo 😊

Baby boy po kahit anong theme yung mas madadalian ka.God bless po

Hello momsh..baka pwede po ma edit..🤗.Thanks and God Bless..🤗🤗

5y trước

Check comment

Nanganak na ako pero gusto ko din... Please... Thank you po...

Ako dn po plss. 40weeks na po this coming October 10