Lotion for Body, Face and Belly

Hi mga momsh tanong ko lang ano gamit nyong lotion para sa body and face then sa belly anong nilalagay nyo para di magka stretch mark and san nabibili?? 15weeks preggy po ako FTM. Thank you.

1 Trả lời

Ang ginagamit Kong product sa face,human nature toner and facial wash.lotion nmn Johnson's baby lotion body and tummy.damihan pon lotion sa tyan.wala po akong stretchmark.pg makati yung tyan wag kmutin ng kuko,gumamit po ng suklay