Baby

Pde ko pong pagsabayin ang lactacyd baby bath and Cetaphil Cleanser. Lactacyd is for her body lang po and the cethapil po is for her face only na may rashes? Kase felling ko po di effect yubg lactacyd sa face nya na may rashes?

9 Các câu trả lời

mommy sa rashes po effective po yung tiny buds in a rash ganyan po ginagamit ko kay baby natatanggal nya yung kati ng rashes.

5y trước

Pwede po ba yan sa face ng baby ko at sa braso na prang bungang araw..tas ngddry po..prang makati po sya kc lagi kinakamot ng lo ko face nya..

nagkarashes baby ko nun sa lactacyd,kea pinalitan ko ng cetaphil.mas better sya gamitin,plus cetaphil lotion

Yes yan gnagawa ko 🥰

yes naman po mommy

yes pwede naman.

Pwede nmn

Pwde nmn

Yes

Pwede. Why not iwhole body mo nalang nextime ung cetaphil mas ok ang cetaphil sa lactcyd