pacifier

hello. paanu po maiwasan na hndi na mg pacifier ang baby? Ung baby ko po kc mbilis magsawa sa dede ko at pacifier hng ipapalit nya. worry lng ako kc payat po baby ko. 10months na po pla sya. salamat po sa mkasagot

1 Trả lời

ibigay nyo pa rn ung dede kahit pacifier gusto nya. wag nyo na rn xa pkitaan ng pacifier para mkalimutan nya. at first mahirap, magiging fussy c baby kasi di nya nakuha ang gusto nya but be firm kasi ikaw ang nkaka alam ng makakabuti sa knya