Pacifier........

Ask ko lang mommy, ung about sa pacifier, ano ung magandng pacifier para sa 2mos old baby. Breastfed po ang baby ko .. then okay lng ba kung Every 2hrs ang dede ng baby ko? Gutumin kase sya kaya nag plan kmi na mag pacifier sya as in non stop ang dede nea. Thanks sa mga sasagot momsh

1 Trả lời

yes momsh every 2 hours talaga u can use avent gnyan gamit ko sa baby ko walang namang defect sa ngipin niya ngayon 13 teeth na siya .. pero 6 months stop nako sa pacifier