Pacifier

Okay lng po ba mg pacifier na yung baby ko 10days npo sya?

18 Các câu trả lời

Huwag po muna mommy, tsaka may side effect din raw kasi yung pacifier sa behavior ni baby paglaki ayon sa nabasa ko kung di ako nagkakamali. Kaya nung nalaman ko yun di ko na pinag pacifier anak ko.

I will not advise pacifier. There seems to be no scientific evidence that it can help your baby. But decision is yours momshie this is just plain recommendation. :)

Wag po momsh d advisable yan kahit pa ilang months Yan papapngit ang pagtubo ng ngipin

Pwede siya magka nipple confusion. 2 mos recommended if breastfed si baby.

wag po. papangit tubo ng ngipin ni baby pag nasanay sya sa pacifier.

Pdedehin mo lang ng pdedehin pag gsto nya. Nagpapalaki pa sya.

No... Ung baby q since birth d q sya pinagamit ng pcifier

Hindi n po advisable magpacifier ang mga babies..

Wag sis.. di naman po maganda mag pacifier pa

Hindi pa po advisable mag pacifier pag newborn

5y trước

Above 3mos old