Paano?

Paano po yun di ko po kasi nagamit philhealth ko sa lying in . Di ko po kasi nahulugan ng 3months nung huhulugan ko na sana biglaan naman po ako naglabor at di ko na asikaso . Sabi sa lying in di na daw mahahabol yun kahit bayaran ko sa araw ng panganganak ko . May makukuha pa kaya ko sa philhealth kahit nahulugan ko na yung kulang ko?

1 Trả lời

Nung nanganak ako, dun lang namin nalaman na may unpaid pala ako sa philhealth, 2 days after ko manganak bago namin nabayaran. Ayun nagamit konpa din naman philhealth ko

5y trước

Try nyo tumawag sa philhealth. Baka pwedeng reimburse nalang :)