Usapang Philhealth

Question po mga mommies! Mtgl ko na di nbbyrn ung philhealth ko 2017 pa. Pero nttndaan ko nung ngkasakit ako nagamit kong philhealth is yung sa government ndi yung philhealth ko mismo gawa nga mtgl di nahulugan. Pls enlighten me. Pwede ko ba yun mgamit sa panganganak? Thanks!#1stimemom

1 Trả lời

need updated payment sa philhealth para magamit mo sa panganganak mo.

3y trước

mommy di ba ko pwede gumamit ng indigent philhealth. Yung MDR po sa government? Thanks!