Ano tamang bilang?

Goodmorning Mommies. Gusto ko lang po itanong kasi nalilito na po talaga ako. Hindi po ako dinatnan ng November then December po ako dinatnan tapos 2days lang sya. Nagpacheck up ako tinanong kung kailan huling regla ko. then sabi ko nitong December. so don nag start ang bilang at ang bilang ngayon is 7months na akong buntis? December po ba talaga ang start ng bilang? Ano po ba yung pamawas?

2 Các câu trả lời

Kung 2 days kalng nagka mens baka po spotting lang un at november talaga dapat unang bilang. Pero kung magpapa utz ka pabilang mo nalng through utz

paultrasound k po sis bk kabuwanan mo n rin. bk po spotting n lng ung lumabas sau ng dec.

4y trước

ako kc nun sis ndi ako sure s LMP ko feeling ko nun nagkaroon pko ng nov, pero ang sbi ko ndi ko alam ky mabuti n lng natransvaginal utz ako ky dun ako nagbabase ng EDD ko. suggest lng sis kpg nagpa ultrasound k, mch better kung OB ung magpeperform ng UTZ kesa s Sono mas alam kc nila 😊