paano Po nalaman kung kelan nabuo Ang baby Kase last mens ko is Feb 25 Tanong lang Po ?

2 Các câu trả lời

Pa TransV ka. Hindi naman pare parehas ovulation day natin.Paano kung nalate ka? or napaaga ka? kahit regular ka Hindi parin naman sure kung kelan mismo.

1y trước

yes, hindi pareparehas. 2-3weeks from last contact.

walang makasagot nyan girl, paultrasound ka na lang then ungbedd dun ng baby mo bilangain mo na alng pabalik..