kelan nabuo si baby.

kelan nabuo si baby? after sex po ba? or ilang days pa bago nabuo, bakit po sabi ng iba sa lmp daw dun daw nabuo. how come po na nabuo sa LMP kung mas nauna ang last mens ko kesa sa date na nag do po kami. Thank you in advance!

1 Trả lời

lmp batayan lang naman yan since wala talagang nakakaalam ng exact day na mabubuo ang baby. technically, mabubuo ang baby kung after sex ginawa at saktong nagtagpo ang sperm at egg cell. pero dahil di nga alam kelan nagtagpo yan, ginawa ang lmp counting para uniform ang counting ng weeks, para estimation lang yan, gets ba? iba ang conception (nabuo) sa last mens period (lmp)