normal lang po ba Ang kanyang Gawain?

paano po malalaman Kung gusto na ng baby dumapa kase po pag nakahiga naliyad sya tas inaantay nya na Yung isang paa nya pero Hindi Naman nya magawang dumapa she is turning 3 months tommorow thank you sa mga sasagot

1 Trả lời

Mommy sya mismo ang kusang dadapa. Pwede mo salya itummy time. Para practise din na makapag balance sa ng leeg at lumakas ang mga braso nya. Pero pag dating sa pag roll over sila mismo gagawa nun inaaral nila yan.