Do i need to worry?

5 months na po si baby ko. Magaling na po sya dumapa at magpagulong gulong. Pero kapag binuhat sya at itinayo, hindi nya tinutuon ang paa nya. Hindi sya tumitindig. Parang ang lambot pa nya. Normal lang po ba yun?

3 Các câu trả lời

Sabe ng pedia at 4 months ioobliged na na papatayuin si baby para masanay sya natayo. Try nyo lang din po everyday. Baka di pa lang sya sanay sa papaganun kaya di pa nya tinutuon yung mga paa nya.

same kay bb ko u 3months 3weeks na.. marunong n din dumapa at gulong pero pagtinatayo ayaw ituon paa hehe

Yes normal po. Wag po madaliin si baby