PUSOD NA NAKALABAS OR MALALIM

Paano po malalaman kung ang pusod ni baby is nakalabas?:( 2 weeks na po si baby pero di pa tanggal umbilical cord nya, parang may umbok po kc sa gilid, pero kabuuan malalim pa din nmn, sabi lng skin ng pedia linisan ko daw mbuti yung loob dahil sugat pa.

2 Các câu trả lời

6 days palang tanggal na pusod ng baby ko 3x a day namin nililinisan ng 70% isoph na alcohol. until now na natanggal na nililinisan pa din namin ☺️

Hello. Kapag gumaling na ng tuluyan. Sa baby ko akala ko luwa yung pusod niya pero ngayon 2 years old na siya lubog na.

1y trước

ok na po mi..nung mgpost po ako dito kinabukasan tanggal na;) ngayon po is parang nkikita ko na mejo hindi na luwa masyado, pinallagyan lng ng bulak na bilog na my alcohol c pedia