pusod.

Hi mga mommy, ask ko lang po if totoo na pag daw nakalabas na yung pusod natin meaning non is malapit ng manganak? Sino po naka experience dito na malalim pa yung pusod nila pero nag labor na? Thanks in advance po.

2 Các câu trả lời

Sa akin po nd totoo un kasi lubog pa din pusod ko kahit nung 38 weeks na nanganak ako, ang weird nga eh samantalang kadalasan naman nakioita kong buntis nagppop ung pusod

5y trước

Thanks po mommy sa info 💕 sabi kase ng nanay ko dipa daw ako manganganak kase malalim pa pusod ko

3 months pa bago ako manganak pero labas na pusod ko hahaha

3y trước

Base on.my experience..nkalabas ang pusod ko sa.first babb ko..nung lumabas baby boy..sa 2nd nman..nkalubog. nung lumabas baby girl..but now..dpa nman xa.nkalabas at d din nman.xa.as in lubog..mababaw lang..7 months napo ang tyan.ko..