natural lng po ba na hndi tumataas pusod ng nag Dada Lang Tao, kc malalim padin po kc pusod ko, 6 months po akong preggy

Natural lng po ba na hndi tumaataas pusod, sa nagdadalang tao.im 6 months preggy po.pero malalim po hangng ngyon pusod ko.

2 Các câu trả lời

Dependi p0h y0n s pus0d kasi, kung malalim at mliit y0ng pus0d may chance tlaga n di lalaki yan, pr0 kung malalim n mn per0 malaki ang butas may chance yan n tataas..

yung akin mamsh nung malapit nako manganak saka umusli pusod ko.. hehe