Umbilical Cord

Is it normal? Mag 2 weeks na pusod nya this coming tuesday.. Tanggal na din yung pusod nya kaso parang may langib pa ?

Umbilical Cord
23 Các câu trả lời

normal lang po yan. tuloy mo lang po punasan nang cotton with alcohol everyday. ganyan din po yung sa baby ko and nag ok naman po.. wag nyo nalang po galawin o alisin kusa po mawawala yan. 😊

5y trước

Yung sa baby ko din 2weeks na tanggal my buo pa din natuyo na dugo,pero minsan dumudugo pa dn po sya ok lng po ba yun or normal pa dn ang pagdugo ?

patakan mo lng sya alcohol gamit bulak tas punas ng bulak sa gilid gilid lng tatlo beses mo gawen un turo ng pedia n baby

Namumuong dugo po ata yan mommy yung samen di namin ginalaw, si pedia nagtanggal e isang pisil nya lang linis na. 😁

Palagi nyo pong linisan ang pusod niya mommy after maligo pahiran mo ng cotton buds/cotton balls with ethyl alcohol.

normal lng yan ganyan din baby ko two weeks bago nawala tas ganyan patuloy ko lng ina alcohol hangang sa naging ok sya

5y trước

Opo. Salamat po. 🙂

Linisin mo lng po ng 70% alcohol momsh sa baby ko po wala pa 1 week ok na nililinis ko 3x a day

Use cotton with alcohol every after bath momsh para linisin. Pakonti konti.

Normal yan, ganyan dn sa baby ko. Araw araw mo lang patakan alcohol.

Mupirocin for antibacterial .. Ilagay mo after mo mglagay ng alcohol

Meron pa yan mommy linisin mo pa ng isopropyl 70% alcohol 3x a day