Paano po magpataba ng baby? Pure breastfeed mom po ako. My baby is 2 months old pero payat pa din siya. Gusto ko tumaba siya. Pa’help naman mga mommies. ☹️

5 Các câu trả lời

as long as tama ang timbang ang taas nya sa age nya and healthy si baby, no need to worry. nasa genes din ang pagtaba. ako din gusto ko dati chunky yung daughter ko pero parehas kami payat ni hubby nung baby. 😊

Hindi porket mataba ang baby malusog na. Normal po sa bf babies na hindi katabaan. Basta po malikot at hindi nagkakasakit ay ok po si baby. Pakainin po ng masustansyang pagkain para bumigat , hindi para tumaba

Mamsh okay lang kahit di mataba si baby ang importante hindi siya sakitin. Mas okay kung mag ask po kayo sa Pediatrician para sure kayo.

Ask your pedia po.. dpende po yan sa height nag bata.. sakin mag 2mos bukas and 6kls na baby ko. Pure breastfeed po.