my 2 months old baby

#firstbaby #1stimemom pure breastfeed po sya. hehe gatas ko din yung asa bote. 🥰

my 2 months old baby
11 Các câu trả lời

little confusion din po sa sinabi ng center kasi ng ask sakin ung center kung pure breast feed ako sabi ko opo then nabanggit ko na nagpupump ako sabi nya edi ng bobote din ang baby mo di na sya pure breastfeed kasi ng bobottle feeding na sya sabi sa center natulala ako sa sinabi kasi expect ko pure breast feeding ako kasi gatas ko padin naman un at di formula

3y trước

Kapag direct sa breast, direct latch po ang tawag dun. Kung nagpapump ka ng breastmilk tapos nilalagay mo sa bote, kahit bottle feeding un, breastfeeding pa rin siya. Kasi hindi naman formula milk pinapainom mo sa baby mo sa bote, gatas mo pa rin.

mommy simulat sapol po ba nka bote na c baby nyo? baby ko kasi from BF to bote ayaw nya😔 ano po ginawa nyo ?

3y trước

pag ka uwi po galing hospital nag pump na ako tas nag bote na sya. kaya nadede sya sakin at sa bote. :)

Galing naman marunong na humawak ng bote bb ❤️

yay! galing! dede lang ng dede baby ❤❤❤

Cutie baby na yan 🥰🥰🥰

ang cute ni bebe😍😍

wow great malusog si baby

cutie!😍

🥰🥰😍

Cutiee 💕