Philhealth

Paano po mag update ng philhealth ?? Last na nahulugan ko siya last year pa ng December 2019. Gusto kopo Sana I update para malaman ko benefits kapag nanganak nako. Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Need mo po pumunta sa philhealth mismo para mapa-update po hulog mo. Sila rin po magsasabi magkano need mo ihulog para magamit mo po sa panganganak mo

pwd po ipaupdate sa hubby moh..at kung mgkano kakulangan mo na babayaran.