Philhealth

Paano po ba mag update ng Philhealth at anong kelangan ? May Philhealth ID nako kaso diko alam pano iupdate kc last na hulog ko dun is Last year pa gawa nung nagwowork ako. Salamat sa magkucomment😊

2 Các câu trả lời

punta po kau ng philhealth magbabayad po kayo from nov. 2019 to up to present...kc ako po hindi nakabayad mula ng october 2019 kaya nung nagbayad po ako nung june 4 2020 ang pinabayaran po sakin mula nov. 2019 up to june 2020 2,275 po ng binayaran ko tapos tutuloy monthly nalang magbayad kahit sa bayad center na kc updated na account ko..

4y trước

Hindi ko nahuhulugan yung Philhealth ko mula nung mag resign ako sa trabaho, Last na nahulugan yun is May 2019

punta kpo sa office nila