Paano po lumakas ang pagdede ni baby?

Paano po lumakas ang pagdede ni baby? mag 4 months na po siya pero 2 o 3 oz palamg kaya nyang ubusin na milk hindi pa po nya kayang deretsyuhin yun, nagtitiki tiki naman po siya binigyan ko na din ng ceelin pero hindi naman sabay pinapainom sakanya, nung una s26 milk nya ganun parin siya dumede ngayon bonna na ganun parin?

2 Các câu trả lời

Baka mas more on tulog sya mommy? Kaya mahina sya dumede. Pero try po pag tulog sya padedein mo parin. Orasan mo po yung pagdede nya. Hanggat masanay sya at ang tummy nya. :)

Pa-check po sa pedia baka may magandang mairecommend.