takaw baby

mga mi advice naman po, mga baby turn 2 months nung 26 napakatakaw dumede formula po sya halos maya maya nahingi 3-4 oz in every feed nauubos niya girl pa naman mag 5.83 kilos na sya..ano po kaya pwede gawin para malessen ko pagdede niya minsan nga parang lasing na sige parin..pwede ko na ba ipacifier si baby para di sya maoverfeed? minsan kasi parang lasing na si baby sa milk may mga milk sa bibig pagkatapos dumede.. #advicepls #firstmom #pleasehelp

1 Trả lời

For me, pwede nyo na sya ipacifier kasi ganon gnawa ko kay LO. Mahirap dn kasi maoverfed si LO.

2y trước

Pigeon gamit ni LO. Maganda dn po ang chicco kaso yung sa chicco wala yatang cover. Yun nga lang masasanay si LO mo magpacifier Ipagamit nyo lang po pag tulog or needed