Walang gana pagdede

Hello mga mhi!!.. Magtatanong lang po ako kung normal lang sa mag nenearby 6 months ang walang gana sa pag dede kasi po minsan almost 7 hrs na syang di na dede ay tinutulak nya pa din at ayaw nyang dumede..5 oz( formula- s26) po binibigay kong milk Maraming salamat

1 Trả lời

6months baby ko di naman humina dumede. pero sabi ng iba humihina magmilk kung nagsolids na.

1y trước

di pa din sya nagsosolid pero mahina pa din syang demede..nagpa pedia na ako at di alam kung anong problema.. niresetahan lang ako ng pampagana .. any milk recommendation po na pwede alternate ko sa s26??