paano mawawala

paano po kya mtatanggal yang nsa anit nya,prang malalaking dandruff..binababad q xa ng langis ng nyog sa umaga pra pagnaligo mdyo mlambot na,still d p nwawala.nbawasan lng xa kaunti

paano mawawala
69 Các câu trả lời

Minsan kasi di na anlawan ng maayos si baby from shampoo or bathing supply nya yan ung pinag gamitan nya na damit un ung pang kuskos mo sa head nya para soft lang mawawala din yan yung ibang baby mas grabe pa jan natural lang yan wag ka mag pahid any cream or ointment

Gnyan dn po c Lo ok dti..nung 2 months po ata sya,gnawa ko binabad ko muna sya ng oil at dahan dahan ko syang tinatanggal gmit ang cotton buds sa anit nya.makati dn po kc yan sa bata kamot sya ng kamot nun..kya naiirita akong tanggalin nlng..

Momsh, hayaan mo lng yan.. ung sa first baby ko gnyan din wag daw lagyan ng baby oil or manzanilla kasi mainit po yung oil lalo pong ma irritate ung scalp nya.. hayaan nyo lng po normal lng po yan mwwala din po yan

5y trước

Cradle cap po yung twag nyan momsh, normal lng po yan... hyaan nyo lng bsta wag nyo kamutin or lagyan ng oil.

mtatanggal din yan pag lge ligo c baby, wag mo lagyan kaht ano sa ulo kc mdaling maiiritate ung baby lalo nat sensitive yan cla.. may possibility kc na ung nlagay mo sa ulo tutulo sa mata nya pag pnagpawisan

May nabasa po ako article na mawawala din yan basta lagi lang daw po papaliguan use baby shampoo 3 times a week tapos ung baby hair brush wag daw po kukutkutin it will take sometimes daw po bago mawala

5y trước

yes po,i use baby dove hair to toe,everyday q xa pinapaliguan,i use baby hair brush during and after bath.

Wag daw po lagyan ng langis ang head ni baby sabi ng pedia niya... kusa daw mawawala yung ganyan. Importante everyday naliligo si baby at nashampoo ng maayos ang buhok at anit.

mommy normal po s baby ung ganyan, kusa din po yan mawawala! Try mo po gamitin ung bago ng johnson na cotton touch top to toe, mild and gentle po para po s sensitive skin ng baby..😘

Same sa panganay ko nung baby pa sya. Lagyan mo ng langis para lumambot tas isuklay mo gamit ang suyod pero dahan dahan lang wag din madiin ang pagsuklay. 🙂

Ganyan din yung lo ko..ginawa ko pgkatapos nya maligo nilagyan ko ng baby oil ang cotton balls at ipahid sa ulo nya,lalambot yan at matatanggal

Sis ganyan din kadami yung nsa ulo ng baby q.. Ang tgal mawala ginawa sinuyod q ayun nwala xa. Dahan dahan lang.. Everyday un after nmin mligo