paano mawawala

paano po kya mtatanggal yang nsa anit nya,prang malalaking dandruff..binababad q xa ng langis ng nyog sa umaga pra pagnaligo mdyo mlambot na,still d p nwawala.nbawasan lng xa kaunti

paano mawawala
69 Các câu trả lời

momsh yan yung nireseta sakin ng pedia ni lo.. ilalagay after maligo pagkalagay ng cream kusa na natatanggal.. wag daw po maglalagay ng oil..

After maligo po put oil then dahan dahan nio tanggalin kutkot ganun. Know when to stop. Tsaka wag araw araa ganun po ginawa ko sa baby ko

Lagyan niyo po ng oil before maligo, pagkatapos maligo suklayan niyo sya ng suklay na maliit yung ngipin, unti2 lang po yan makukuha.

Baby ko din ganyan pero d n ko nilalagyan ng kahit ano. Hinahayaan ko lng kc kpg nilagyan ng oil mainit sa anit..

Mwawala din yan sis huwag mo po pwersahin kasi magsusugat, usually nilalagyan po iyan ng baby oil then paunti2 po iyan sinusuyod.

Try nyo po cetaphil pro Ad derma, meron pong sachet bka nmn mawala. wag kna muna gumamit oil po nkakadadag ng init yan.

Babad nyo po baby oil tapos punasan nyo cotton matatanggal po yan, sabunin nyo po cetaphil pro ad derma ganyan po sa baby ko

Cradle cap po ata tawag diyan momsh. Wag niyo po kutkutin, mawawala din po siya soon. Banlaw lang po maigi ng ulo ni baby.

Lactacyd baby bath po na kulay blue ang ginamit ko sa baby ko nung nagkaganyan sya.. natanggal naman..

Cradle cap yan mommy. What worked for us is Mustela Shampoo designed for cradle cap siya.ilang days lang wala na