paano mawawala

paano po kya mtatanggal yang nsa anit nya,prang malalaking dandruff..binababad q xa ng langis ng nyog sa umaga pra pagnaligo mdyo mlambot na,still d p nwawala.nbawasan lng xa kaunti

paano mawawala
69 Các câu trả lời

Cuddle cup po yan... nagka gnyan din baby ko... ginawa ko po jan nilalagyan ko ng coconut oil before maligo then after na po makaligo saka ko sya kukutkutin ng cotton buds... pero syempre po dahan dahan lang then tinatansya ko kumg malambot na ba.. pag hindi pa ... hinhayaan ko muna then tsaka ko uulitin kinabukasn after maligo.. ngayon po khit papano konti nlng ung nasa may bunbunan nalng nya.. kaya mejo nahhirapan akong alisin

5y trước

Craddle cap po

bawal po baby oil momsh ayun sa pedi namin pagnnikagyan ng baby oil hnd ntatanggal ang bacteria nag stay skin ni BB kase ang oil is agaist water.. lalo pag sa ulo ilalagay..Mauubos ang buhok nyan.Kulang lang po sa kuskos c baby ska po ung gamitim nio sabon lactacyd baby or cetalphil nakakatanggal po yan ng dumi..Once po matnggal na pusod ni BB mo everyday mo sya papaluguan pra malinis lagi at hnd mamumuo sa ulo singet at tenga.

Sis bago mo sya paliguan babaran mo muna ng baby oil , kuskusan mo na bulak ,,tpos pag pinaliguan mo sya, pagkashampoo mo suklayin mo ng brush buhok nya ,o kya kuskusin mo ng towel na pambaby ..after nmn maligo, suklayin mo ng suyod ung Mga nkaangat na..sayang dahanin mo lang, araw araw mo gawin,matatanggal yan, ung sa lo ko dati mas grabe pa Jan..di ko naagapan, nakalbo baby ko.

Cradle cap, ganyan din sa baby ko binababaran ko muna ng coconut oil mga 15 minutes bago siya maligo, pagtapos maligo dun ko tinatanggal ng dahan dahan. Ngayon di na siya ganun karami, lactacyd ang sabon niya nung una at ngayon Cetaphil na pero nagka ganyan parin siya. Sabi nila dahil daw yan sa hormones ng nanay.

Mawawala din po cia eventually, ung baby ko ganyan din po, nilalagyan ko ng baby oil den sisusuklay ko, medyo oc po kc aq gus2 ko malinis, pero dahil kagagamit ko po ng oil sa kanya naubos ung buhok nya, nagmukha tuloy cia panot, tnigilan ko na, tapos mawawala rin pala eventually.. liguan nyo na lang po everyday.

Sis try mo mustela cradle cap cream. I massage it very well sa scalp ni baby at night. I leave it on overnight and wash it off in the morning. 3 days ko sya ginawa. I swear by this product kasi nagpaderma din kami and di nag work ung coconut oil and elica lotion sa scalp. My baby's scalp and skin is extremely sensitive.

5y trước

pag d p po nwala itry q yan..

Huwag mo po lalagyan ng oil at lalala po, nung nagkaganyan po baby ko is nireseta ng pedia nea aveeno shampoo po kapag po pinaliguan niyo si baby sukayin niyo po at pagkatapos po maligo lagyan ng aveeno lotion everytime na makita mo na tuyo na naman lagyan mo na naman ng lotion matatanggal po agad yan😊

Ganyan din yong sa baby ko turo sa akin maglagay ng baby oil sa cotton buds tapos ipahid pahid ko lang daw dyan tapos suklain ng dahan dahan ganun ginawa ko hanggang sa naubos naman na araw araw ko gngwa bago maligo si baby. Madali lang dn siya alisin wag lang sobrahan kasi mamumula yong ulo ni baby

Ganyan din si baby ko. After maligo, malambot yan kaya paunti unti ko tinatanggal. Gamit ka ng suklay pang baby or kuko mo. But be very careful mommy lalo na bumbunan. Everyday bawas bawas ka, wag mu minsanang tanggalin lahat. Pag malambot lang. Bsta be careful. Sa akin malinis n ulo ni baby.

Ganyan din po baby q day by day binababad namin sa baby oil tpos gentle kuskos lang ng bulak bago po un maligo pag medyo namumula na nahinto na q para pahinga naman then other day naman para unti unti po xa mawala feeling q kc pg di mo ginaglw kumakapal eh😊now wala na