help nmn po

bkt po kya ganito na xa,nung una ok lng na prang bungang araw lng xa,alam q nmn natural lng un,kya lng naun ganito na xa at my amoy...pahelp nmn qng ano pwde gawin

help nmn po
81 Các câu trả lời

na ganyan na din po baby ko . lagi lang po linisin at make sure lagi po tuyo leeg ni baby at nahahanginan , eczacort po nireseta ng pedia nya nung wala pong amoy ung rashes nya at tuyo ung pag kaka rashes na butlig butlig nasa 200+ po price sobrang effective . second time na nag ka rashes si baby foskina-b naman po nung may amoy na ung leeg nya at parang medyo basa basa ung pag kakarashes nya sa leeg na parang nag susugat sugat 400+ po ata ung price sobrang effective din po kase ung kay baby 2 days lang po nawala na rashes nya sa both eczacort at foskina-b . 2x a day po ginagamit day and night for 7days pero kung mabilis po mawawala ng wala pang 7days katulad sa baby ko pwede na po itigil ung pag gamit♥

Drool rash po yan. Nagkaganyan din baby ko pero hindi na umabot sa ganyan kalala. Mahapdi yan pra sa baby, kawawa naman po sila. Please consult pedia at may ointment na irereseta sila para sa kanya. And always wipe the neck time to time, after feeding, kapag naglungad at naglaway. And take a bath daily or at least every other day kasi gumagaling siya kapag nakakaligo si baby at lumalala o bumabalik kapag matagal na di napaliguan

baka po pag nagppadede ka momsh , ung milk mo po napunta sa leeg ni baby .. kase gnyan din baby ko noon eh .. kaya gingawa ko po pag magpapadede ako , nilalagyan ko ng lampin ung magkabilang leeg nya.. incase na tumulo sa pagdede nya ung gatas ko hindi dderekta sa leeg nya .. nakakasugat po kase un eh ... lagyn mo nlng po yan ng BL or better consult ur pedia para mas sure ka po.

5y trước

BL? Oh no, big NO mommy matapang po ang BL tapos baby pa paglalagyan.

Paliguan mo araw araw si baby mo sis . Tapos maligamgam ma tubig sa bulak , tapos bago sya matulog linisin mo ulit maligamgam na tubig sa bulak tapos konting fissan para mahimbing.tulog nya , for me lng namn sis.ganyan kasi.ginagawa ko sa lo ko ,pero ngayun johnson powder kasi wala na ung ganyan nya sa leeg. ☺

lagi mo po linisin leeg NG baby mo Lalo na pag katapos nya dumede at check mo din pag pawisan at punasan mo NG malambot na tela .. 3months na baby mo pwede pag kinakarga mo siya upo kayo tas alalay sa ulo nya at patingalain mo pra maiwasan ang rashes nya. Un lng base SA experience ko SA 1st baby ko

Baka hindi rin niya hiyang yung sabon na panligo na niya sis, Cetaphil sis maganda sa mga rashes tinanong ko kasi sa doctor nun bakitsiya may rashes tinanong kung anong gamit kong sabon ni baby tapos sabi try cetaphil daw pag hindi nawala balik sa doctor pero sa awa ng diyos nawala yung rashes.

Dahil po sa milk yan mamsh... Dapat wag po hayaang tumulo ang milk sa leeg ni baby wash or punasan mo lang ng maligamgam na tubig. Then apply cream for rashes recommended by ur pedia. Sa baby ko sudocream ginamit ko ambilis po nawala. Nilagyan ko ng gabi, kinabukasan nag heal na.

Mommy nagkaganyan din baby ko ang advice ng pedia nya is keep hydrated punasan mo ng bimpo leeg nya using baby face towel lagyan mo ng sabon nya tapos ipunas mo un habang basa pa leeg saka mo lagyan ng baby lotion cetaphil gamit ko pero khit anong lotion pam baby pwede nmn

ganyan din baby ko nun mabaho ung amoy niam eh kasi sa pawis mila saka di nahahanginan sabi ng pedia ng baby ko mahapdi dw yan para sa baby niresetahan ako ng mometasone cream effective once a day lmg inaapply after maligo or punasan 2 days lang nawala na agad

salamat sa lahat ng nagcocomment..😘 natuyo n po xa at wala na amoy... ginawa q po ung cotton at maligamgam na pagpunas,malamang nga po sa lunggad nya.,tpos d msydo nahahanginan,kya always check my baby neck qng tuyo ba.. thank u ulit sa mga nagsuggest