Breastfeeding

Paano po kung nasanay na sa breastfed ang baby at ayaw na dumede sa bottle. Paano po kaya magandang gawin para masanay sya sa bottle???

2 Các câu trả lời

May nagturo po sakin yunh nurse kung san ako nanganak if gusto daw po natin intransition si baby sa formula milk habang nag br breastfeed mo satin ai baby unti unti daw pp natin ipatak yung formula milk habang dumidede si baby satin para mafamiliarize sila sa lasa

Hanap ka sis ng bottle na parang nipple ang teats try mo baka magustuhan nya.. ganon ginawa ko sa baby ko noon buti nalang at effective

4y trước

Sa dept store sis meron.. may mga bottle naman na nipple teats na medyo mura.. mga wide neck bottle